Ông Trần Dần Là Bậc Thánh Minh

Bài của Nguyên Hà

(Viết theo lời kể của Ô. Trần Anh Tụ từ Australia-

email : anhtutran@gmail.com).


 

Ông Trần là bậc thánh minh,

Lạc ra hải ngoại ẩn mình nơi đâu,

Phá đồng mới chịu ngôi cao,

Bấy giờ thiên hạ rủ nhau cùng về,

Cùng nhau thịnh trị bốn bề

Nước Nam lại đổi quốc kỳ Việt Nam.

Vào năm 2011, nhân dịp tình cờ lướt trên lưới Net, chúng  tôi tìm tới một trang nhà có tên là www.truclamyentu.info, đọc được một bản tin khá đặc biệt, mang đầy sức lôi cuốn người xem rất mạnh, khiến cho ai cũng phải theo dõi hết từ đầu bài cho đến cuối, chúng tôi mới nhận ra được nhân vật xuất hiện trong loạt bài phỏng vấn này có tên chính là ông Trần Dần, một nhân vật mà vào năm 2007, nhân cơ hội đi theo con cháu du lịch từ Úc Châu tới Hoa Kỳ, chúng tôi lại tình cờ gặp được người đã mệnh danh như là một nhà tiên tri đương thời ở ngay trên một quốc gia Cờ Hoa từng mệnh danh là thiên đàng nơi hạ giới.

Chúng tôi được người thân trong gia đình cho biết, sẽ có một chuyến du ngoạn về vùng phía Nam Cali nắng ấm để đi ngoạn cảnh, đồng thời còn có dịp tháp tùng theo một vị cao niên tới thăm viếng một người mà, đối với vị cao niên này, ông ta là một nhân vật đặc biệt, rất đặc biệt, có tài tiên đoán thời sự xuất qủy nhập thần, tiếng tăm của ông ấy đã nổi như cồn ở khắp mọi nơi từ những tháng, năm tôi vừa nói.

Đến khi chúng tôi đến một địa điểm hẹn trước ở vùng San Diego để gặp nhân vật như đã nói, chúng tôi mới bật ngửa, vì biết rằng nhân vật đặc biệt này không ai khác, chính là ông Trần Dần, người mà nhiều anh em trong nhóm bạn bè chúng tôi đã từng đọc và biết ông ấy qua loạt bài phỏng vấn đã lưu truyền trên Net của ký giả Nguyên Hà. Dạo đó, khi chúng tôi tìm thấy loạt bài phỏng vấn này, đọc xong rồi ai cũng hân hoan phấn khởi trước những lời dự báo chắc nịch, có dẫn chứng cụ thể của ông Trần Dần.

DSC00099

(hình lấy từ trang báo mạng)

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thấy bài phỏng vấn này mang tính vô tư, xác thực, chân thật và bình dị, được thực hiện có thứ tự lớp lang, minh bạch và dễ hiểu, cho nên không ngại thông báo cho tất cả những người quen biết ở nhiều nơi để cùng chia xẻ theo dõi vì nhận thấy chắc chắn, đây phải là bài phỏng vấn của một người làm truyền thông chuyên nghiệp, lại được thực hiện như có dụng ý thiện chí, không mang tính khoe khoang hay quảng cáo rẻ tiền. Và rồi giờ đây, chúng tôi lại thật tình cờ không hề hẹn trước, được đối diện với người bằng xương bằng thịt mà từ lâu, hầu hết anh em chúng tôi đã dành cho niềm tin tưởng và lòng hảo cảm sâu sắc. Đây chính là nhà tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, một người Việt Nam thứ thiệt.

Sau những giây phút gặp mặt hội ngộ trùng phùng vui vẻ hàn huyên giữa vị trưởng lão vốn là chỗ thân quen với nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần, cụ chính là người chủ trương chuyến viếng thăm hôm nay và nhờ vậy mà từ phút đó, bầu không khí giữa chúng tôi không còn tính cách khách sáo nữa và chúng tôi đã được chia xẻ cũng như tìm hiểu thêm nhiều về con người nổi tiếng là tiên tri gia vũ trụ Trần Dần. Ông ta tiếp đón chúng tôi với nụ cười khách quan vô tư lự cùng những câu nói và tiếng cười sang sảng nổ ra như bắp rang, cho thấy ông Trần Dần là một người rất lịch lãm trong giới thương hồ hảo hớn y như chính ông đã từng tự nhiên giới thiệu.

Qua câu chuyện giữa vị trưởng lão với tiên tri gia vũ trụ Trần Dần, chúng tôi cứ thoải mái ngồi lặng yên lắng nghe một cách thích thú những kỳ tích mà lâu nay ông Trần Dần đã thực hiện với tư cách, không chỉ là một Cố Vấn Tham Mưu Đặc Biệt của cựu Tổng Thống Hoa Kỳ G.W. Bush, mà hiện nay ông còn là một Đệ Nhất Quốc Sư kiêm Cố Vấn Tối Cao của Tổng Thống Hoa Kỳ đương nhiệm Barrack OBAMA.

Đó là  những chức vụ là phải có thật, những danh xưng phải có sự chứng minh rõ rệt, mà ở trên một đất nước tưởng là vô cùng tự do như Hoa Kỳ này, không phải bất cứ ai cũng có thể tự tiện nói ra hay tự mình khoe khoang nhận bừa như vậy được, còn dám tự tiện phổ biến trên các báo, các cơ quan truyền thông điện tử, nếu không có sự thừa nhận chính thức của chính các vị Tổng Thống đương nhiệm, thì chắc chắn, hệ thống tình báo vốn là những tai mắt sắc bén của nhiều cơ quan an ninh liên bang như FBI sẽ tìm đến sờ gáy ngay lập tức, như kiều nói đùa rất ý nhị là : “What’s your name or Where are you Born…” Có nghĩa là “mời anh về cơ quan trả lời về những gì anh vỗ ngực xưng tên…”

TT Obama Đổi Chữ Ký

(Bằng chứng thay đổi chữ ký của TT Obama theo lời khuyên của Ô. Trần Dần)

Đó mới chỉ là một sự kiện trong khá nhiều sự kiện có thật của ông Trần Dần, mà bởi vì mức độ tế nhị và bảo mật, chưa đúng thời đúng lúc, nên ông Trần Dần không thể tiết lộ cho biết hết được.

Hỏi tại sao ông có được những danh dự vô giá như lời của GS Tô Văn Lai, chủ nhân của TT Thúy Nga Paris đã từng nhận xét về ông rằng : “Ngay cả ngài tỷ phú Bill Gates dù có gia tài hàng 60 tỉ Mỹ kim, cũng chưa có được danh dự như Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ như ông Trần Dần…, người mà đã nói cho cả hai vị tổng thống Hoa Kỳ chấp thuận đề nghị của ông là phải thay đổi chữ ký để thành công.

TT Bush

(Thư cám ơn và xác nhận thay chữ ký của TTG.W.  Bush)

Quả nhiên sau khi thay đổi chữ ký, hai vị tổng thống Hoa Kỳ đã thành công thật, cho nên các vị tổng thống mới ban tặng cho ông Trần Dần những danh vị cao quí và có chứng từ hẳn hoi như vậy… Tôi thành thật khẩu phục, tâm phục một thiên tài có một không hai như siêu Đệ Nhất Quốc Sư Hoa Kỳ Trần Dần.”, chứ nếu không, làm sao ông dám tự xưng tụng mình một cách vô ý thức như vậy. Đó là một trong nhiều bí mật mà cho đến hôm nay, ông Trần Dần mới chính thức xác tiết lộ.

(Thư xác nhận vai trò của ông Trần Dần đối với TT Obama)

Một sự kiện khác là vào ngày 01/05/2011, trùm khủng bố Osama Binladen đã bị hạ sát đúng như lời tiên báo của ông Trần Dần, mặc dù tay trùm khủng bố này đã được bí mật bảo vệ bằng một đạo bùa chú cực kỳ linh nghiệm của các giáo sĩ phù thủy thuộc Hồi Giáo quá khích giúp để bảo vệ mạng sống bằng cách không để cho hệ thống do thám tình báo Mỹ phát hiện, nhưng cuối cùng, tiên tri gia vũ trụ Trần dần đã cho TT Obama biết trước rằng, ông Trần Dần sẽ cho 05 vị Lục Tổ siêu quần của Thái Lan phá vỡ sự linh nghiệm của lá bùa hộ mệnh Osama Binladen, cho nên vào ngày nói trên, Osama Binladen đã bị hạ sát như thế giới đã thấy.

Sự kiện này, theo lời của ông Trần dần cho biết, đó chính là luật Thiện, Ác của trời. Một tay trùm khủng bố khét tiếng tàn ác và đầy mưu thần chước quỷ như Osama Binladen cũng đã phải bị tiêu diệt như vậy vì “Tà” sẽ  không bao giờ thắng được “Chánh”. Nguyên tắc này cũng đã được Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần dần, ví tấm lòng nhân ái đối với Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng cũng như vì lòng ái quốc đối với quê hương VN, cho nên ông đã không ngần ngại nhắc nhở cho vị thủ tướng VN đương nhiệm  này biết rằng : “Ý Dân là Ý Trời”, nhất là đảng Cộng Sản VN bây giờ đâu có còn là đảng cộng sản nữa đâu, mà thực sự, chỉ là một đảng dộc tài, cai trị tàn ác bởi 16 người tự xưng là vua, mà Sấm Trạng Trình đã hé lộ cho thấy trước là đảng cộng sản chỉ có đúng 9 đời làm Tổng Bí Thư thôi. Vì thiên cơ bất khả lậu, cho nên ông Trần Dần chỉ có thể nói cho họ biết một cách tổng quát như vậy : “Mã đề Dương cước anh hùng tận – Thân Dậu niên lai kiến thái bình”! Đó cũng chính là lời cảnh báo nhẹ nhàng của nhà tiên tri vũ trụ Trần Dần, vốn là tiếng nói của Sứ Giả Thượng Đế và Đức Chúa Giê Su.

Bằng chứng

“Chúc mừng Tổng Thống Barrack Obama có một siêu chữ ký, một chữ ký cho thấy không có đối thủ.”

Cũng theo câu chuyện thâm tình, ông Trần Dần còn cho biết rằng trên 2 triệu công nhân và dân chúng VN cùng tất cả các tôn giáo trong nước sẽ chiến thắng và giải thể tà quyền độc tài Cộng Sản VN qua sự hé lộ của những câu 54-55-56-57-58 thuộc sấm Trạng Trình đã có từ trên 500 năm trước.

 

Câu sấm 54 cho thấy là :

“… Cũng có kẻ non trèo biển lội,

Lánh mình vào ở nội Ngô, Tề…”

Ý nói đó là những người Việt tỵ nạn cộng sản đang sinh sống ở các nước Tây phương. Rồi tới :

“…Có thày Nhân Thập đi về,

Tả hữu phù trì, cây cỏ thành binh…”

Câu sấm này đề cập đến vị thánh minh, là sứ giả của Thượng Đế và Đức Chúa Giêsu đã chọn ông vào năm 2003. Có nghĩa là khi có thày Nhân Thập xuất hiện thì tất cả mọi thứ cây co3 thù địch gì rồi cũng phải tuân theo.

Câu sấm 55 cho thấy là :

“… Những người phụ giúp Thánh Minh,

Quần Tiên xướng nghĩa, chẳng tàn hại ai

Phùng thời nay hội thái lai,

Can qua chiến trận để Ngài thưởng công…”

Ý câu sấm này nói đến những người quân tử nghĩa hiệp, phù giúp cho Thánh Minh cứu dân độ nước không tàn hãi ai, không vụ lợi thấp hèn, thì đến thời phục vinh sẽ được tưởng thưởng một cách công bình và xứng đáng.

Câu Sấm 56 cho thấy là :

“… Trẻ già được biết sự lòng,

Ghi làm một bản để hòng giở xem.

Đời này những thánh cùng tiên,

Sinh những người hiền trị nước an dân…”

Ý nói đến những công lao của những bậc thánh hiền đã giúp cho thánh minh lập công nên sẽ được ghi vào lịch sử để cho các thế hệ ngàn sau ghi nhớ.

Câu Sấm 57 cho thấy là :

“…Này những lúc thánh nhân chưa lại,

Chó còn nằm đầu khải cuối thu

Khuyên ai sớm biết khuông phù,

Giúp cho thiên hạ Đường, Ngu ngõ hầu…”

Ý nói, những lúc thày Nhân Thập chưa xuất hiện, thì sẽ có những kẻ tiểu nhân bán nước, chúng nằm rải rác từ Nam chí Bắc. Nhưng nếu ai biết sớm giác ngộ thì sẽ giúp cho toàn dân biết tỏ tường đường lối mà đi.

Cấu Sấm 58 cho thấy là :

“…Cơ tạo hóa phép mầu khôn tỏ,

Cuộc tàn rồi mới rõ thấp cao

Thấy Sấm từ đây chép vào,

Một mảy tơ hào chẳng dám sai ngoa…”

Ý nói đến trời đất có tạo hóa quyền uy phép màu khôn lường, đừng để cho mọi sự thất bại rồi mới biết ngộ ra. Thấy được cái sai thì phải mau mau sửa đổi. Nếu để sa cơ thất thế rồi thì không còn kịp nữa. Ngay cả mạng sống cũng không toàn.

Thưa quí độc giả,

Đến đây, loạt bài Phần 1 nói về Tiên Tri Gia Vũ Trụ Trần Dần với những chức vụ cao quí vô tiền khoáng hậu như cựu Cố vấn Tham Mưu Đặc Biệt của cựu TT Hoa Kỳ G.W. Bush kiêm Cố Vấn Tối Cao Tham Mưu Đặc Biệt của TT Barrack Obama tạm ngưng vì đã khá dài. Hẹn gặp lại quí vị độc giả và quí khán thính giả trong loạt bài Phần 2 và Phần 3 sắp tới.

Trân trọng kính chào và hẹn gặp lại./-

 

Nguyên Hà

(Viết theo lời tường thuật của Ô. Trần Anh Tụ đến từ Australia)

(email : anhtutran@gmail.com)

Comments

 1. Trả lời

 2. By AnnaDeduk

  Trả lời

 3. Trả lời

 4. Trả lời

 5. Trả lời

 6. Trả lời

 7. Trả lời

 8. Trả lời

 9. Trả lời

 10. Trả lời

 11. Trả lời

 12. Trả lời

 13. Trả lời

 14. By DonaldWOF

  Trả lời

 15. Trả lời

 16. Trả lời

 17. Trả lời

 18. By Scottarock

  Trả lời

 19. Trả lời

 20. Trả lời

 21. Trả lời

 22. By MatthewDooni

  Trả lời

 23. By AnnaDeduk

  Trả lời

 24. Trả lời

 25. Trả lời

 26. Trả lời

 27. Trả lời

 28. Trả lời

 29. Trả lời

 30. Trả lời

 31. Trả lời

 32. Trả lời

 33. Trả lời

 34. Trả lời

 35. Trả lời

 36. Trả lời

 37. Trả lời

 38. By Elec#instrument[GeljucjYwxeloeGO,2,5]

  Trả lời

 39. Trả lời

 40. Trả lời

 41. Trả lời

 42. Trả lời

 43. Trả lời

 44. Trả lời

 45. Trả lời

 46. By MatthewDooni

  Trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *